Phim Boy Love

[Phim%20Boy%20Love][grids]

Nhạc Phim

[Nhạc%20Phim][bsummary]

Bài Mới

[Phim BL] Lối Thoát - Way Out/出口 [1080p HD][Vietsub] (2017)

Bạn có biết con đường mơ ước đi như thế nào không?
Khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống, bạn sẽ chọn lựa ra sao? Làm sao để bước tiếp?
Tuyển thủ bơi lôi Du Thắng Triết chạm đến linh hồn tận đáy lòng, sẽ lựa chọn cuộc sống khác biệt hay là chọn bức phá mọi thứ?
D2M Subteam
Translator: Uông Dụ - Shouru Spepirus
Timer: Jenny Kim
Editor - Encoder: Uông Dụ - Shouru Spepirus
Poster: Shouru Spepirus
Thông tin phim Tựa gốc: 出口 Tựa Việt: Lối Thoát Tựa Anh: Way Out Năm phát hành: 2017 Đơn vị sản xuất: Display Studio Đơn vị phát hành: Display Studio Đạo diễn: Trần Đức Huyền Biên kịch: Trần Đức Huyền Diễn viên chính: Trịnh Vĩ Đạt, Trương Kiệt Hãn
Bộ phim được nhà sản xuất Display Studio ủy quyền cho D2M Subteam
chế tác phụ đề Tiếng Việt và độc quyền phát sóng tại Việt Nam.
Sever Drive

Sever Photo
Sever Openload (MP4)
Tải phim  Mega

1 nhận xét:

  1. Theo em nghĩ thì đây chắc là một sp tâm đắc của tác giả. Bộ phim đặc ra vấn đề rằng: nếu trong quãng đời của con người gặp phải những thách thức khó khăn thì họ sẽ xử lí như thế nào ? Hay âu cũng là chỉ đi một vòng tròn không có lối thoát.tác giả đã gửi đến một thông điệp: nếu gặp phải những thách thức khó khăn thì phải kiên trì và có nghị lực sống không được bi quan và buông bỏ dù là quá mệt mỏi, và cái cốt lõi ở đây là sẽ tốt hơn nếu có người cùng một hoàn cảnh và hiểu được mình mặc dù là đồng giới nhưng họ đã gỡ rối được nút thắt của vấn đề một cách dễ dàng đó là tìm ra LỐI THOÁT . cảm ơn page và các admin đã vietsub bộ phim này !

    Trả lờiXóa